Đăng ký làm đại lý

Điều kiện để trở thành Đại lý kinh doanh dịch vụ nhập hàng của NhaphangTrungQuoc.com ?

NhaphangTrungQuoc.com đã có nhiều năm uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ hỗ trợ giao thương giữa Việt Nam và các Quốc gia trên thế giới, trong đó có dịch vụ Nhập hàng, tư vấn nguồn hàng và vận chuyển hàng hóa Việt Nam - Trung Quốc. Đặc biệt, đối với các dịch vụ nhập hàng China, NhaphangTrungQuoc.com chỉ làm việc với các Đại lý lớn, có cam kết chỉ tiêu doanh số nhập hàng theo Quý nên mức phí luôn đảm bảo cạnh tranh, hợp lý và tính toán khoa học nhất trên thị trường.

Các dịch vụ cung cấp dành cho các Đại lý luôn được đầu tư hoàn thiện và nâng cấp theo hướng ngày càng có lợi và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu trong quá trình kinh doanh của các Đại lý. Hiện tại để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ thị trường, NhaphangTrungQuoc.com có kế hoạch bổ sung thêm các Đại lý tiềm năng mới, đặc biệt các đại lý ở các tỉnh, thành phố lớn trên toàn quốc. Đại lý dịch vụ nhập hàng có thể bỏ mối hàng hoặc nhận đơn đặt hàng của các khách lẻ là các Shop kinh doanh, các công ty có nhu cầu nhập hàng (1 khách hàng lẻ là các Shop trung bình nhập ổn định khoảng 50 - 150 triệu / tháng), lợi nhuận ròng của các Đại lý từ 5% tới 10% doanh số nhập hàng (có thể cao hơn nếu Đại lý tự tìm sản phẩm và bán sỉ cho các Shop, các công ty).

Các Đại lý thậm chí chỉ do một cá nhân quản lý có một lượng khách hàng thường xuyên, doanh số nhập hàng tốt có thể mang lại thu nhập cao và ổn định (trên 100 triệu VND / tháng). Điều kiện để trở thành Đại lý Nhập hàng NhaphangTrungQuoc.com là Hệ thống xử lý đơn hàng tự động chuyện dụng dành cho các Đại lý Nhập hàng China. Do đặc thù dịch vụ dành riêng cho các Đại lý nhập hàng lớn trên toàn quốc với mức phí rất cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất, NhaphangTrungQuoc.com không nhận và xử lý các đơn hàng lẻ của các khách hàng lẻ. Tiêu chuẩn tối thiểu để trở thành Đại lý Nhập hàng của NhaphangTrungQuoc.com năm 2015 là các Đại lý đạt mức chỉ tiêu doanh số nhập hàng lũy kế trong 1 Quý tối thiểu 30.000 NDT (Ba mươi ngàn nhân dân tệ) tương đương khoảng 105.000.00 VND (Một trăm lẻ năm triệu đồng).

Các cá nhân, tổ chức có nguyện vọng trở thành Đại lý của NhaphangTrungQuoc.com có thể đăng ký trực tiếp với Bộ phận kinh doanh – NhaphangTrungQuoc.com để được thẩm tra và xét duyệt để đảm bảo Đại lý tham gia một cách nghiêm túc và có tiềm năng cũng như phù hợp với công việc. Thông tin trong hồ sơ xét duyệt bao gồm: CV các thông tin cơ bản của cá nhân người đại diện cho Đại lý (các thông tin cá nhân về họ tên, địa chỉ, kinh nghiệm, thời gian có thể đáp ứng, chia sẻ về lý do mong muốn tham gia làm Đại lý nhập hàng,...), Ảnh, các thông tin liên lạc, bản Scan CMTND hoặc Hộ chiếu. Sau khi nhận được thông tin và xét duyệt cá nhân, tổ chức tương đối phù hợp với các tiêu chí đã đưa ra, NhaphangTrungQuoc.com sẽ xét để cấp quyền và mã số Đại lý Dự bị trong thời hạn 3 tháng. Sau thời hạn 3 tháng thì Đại lý được cấp quyền chính thức và được hưởng tất cả các quyền lợi tương ứng với cấp Đại lý của mình (căn cứ vào mức chỉ tiêu doanh số nhập hàng đạt được). Mức chỉ tiêu doanh số nhập hàng tối thiểu của Đại lý đã được NhaphangTrungQuoc.com tính toán và nghiên cứu nghiêm túc để đảm bảo quyền lợi cho các Cấp Đại lý. Nếu Đại lý thực sự muốn tham gia nghiêm túc và đầu tư một khoảng thời gian và công sức nhất định (không nhiều, có thể chỉ là Part-time) thì đạt được mức này khá dễ dàng. Nếu coi đây là một công việc nghiêm túc thì mức thu nhập từ hoạt động kinh doanh này của các Đại lý không hề nhỏ với một quỹ thời gian làm việc linh hoạt và tương đối nhẹ nhàng. Về các kiến thức và kinh nghiệm để trở thành một

Đại lý cung cấp dịch vụ Nhập hàng thành công, NhaphangTrungQuoc.com luôn chia sẻ cho các Đại lý qua các bài viết trên Website và chia sẻ trực tiếp qua Chat, e-mail, gặp mặt thường niên, ...

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hotline: 091.348.8802

QT Khách hàng lớn:

Mr. Hoàng Hiệp - 090.328.6963 Email: hoanghiep@azorder.net Y!M: dohoang_hiep1981 - Skype: hiepdh1981

QT Tài chính:

Ms. Phương Dung - 090.607.7444 - Email: dungtp@simi.vn Y!M: dzungpandy - Skype: dzung_pandy

Hỗ trợ KH:

Ms. Minh Hằng - 093.620.1566 - Email: minhhang@azorder.net Y!M: cstarlet309 - Skype: minhhang.azorder