Bảng phí Dịch vụ Nhập hàng - Order hàng Trung Quốc

 
  • Phí dịch vụ Nhập hàng ưu đãi chỉ từ 1% hoặc 0,5 NDT/SP (Quý khách hàng đã có thâm niên Nhập hàng từ Trung Quốc sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt).
Ưu đãi đặc biệt cho Đại lý Order hàng: Đại lý Order sỉ mới chuyển từ đơn vị khác sang NhaphangTrungQuoc.com được giữ nguyên đẳng cấp và mức phí dịch vụ như đơn vị cũ, doanh số để xét tăng cấp đại lý được cộng dồn từ đơn vị cũ.

 
BẢNG PHÍ DỊCH VỤ NHẬP HÀNG - ORDER HÀNG TRUNG QUỐC
 
Cập nhật mới ngày 20/07/2015
 
        Tổng đơn hàng = (Giá sản phẩm + Phí VC nội địa + Phí dịch vụ) * Tỷ giá + Phí VC từ TQ về VN


-  Tỷ giá: Thay đổi theo thị trường, NhaphangTrungQuoc.com cập nhật liên tục trên trang chủ website.
-  Phí vận chuyển nội địa: Do các Shop bán hàng quy định cụ thể trên Website (Thông thường từ 8 - 12 NDT / kg)
-  Phí dịch vụ:Tính theo % giá trị sản phẩm như bảng giá trên (Thường Từ 0,2 đến 2.5 NDT / SP tùy theo giá trị sản phẩm, đẳng cấp của Đại lý)
-  Phí VC từ Trung Quốc về Việt Nam: từ 12K - 25K/kg về Hà Nội và 20K - 35K/kg về TP HCM. Chi tiết Quý khách tham khảo tại: https://NhaphangTrungQuoc.com/ChuyenPhatNhanhTQVN
- Vận chuyển hỏa tốc siêu nhanh: https://NhaphangTrungQuoc.com/CPNHoaToc

   * Phí dịch vụ:
Là phí dịch vụ của NhaphangTrungQuoc.com thu dành cho tất cả các dịch vụ trọn gói trong quá trình nhập hàng, đặt hàng: nhận đơn đặt hàng, đặt mua hàng, thánh toán đơn hàng, nhận và kiểm hàng, ... Phí dịch vụ được tính theo % giá trị sản phẩm đặt mua tùy theo cấp Đại lý Kinh doanh và nguồn sản phẩm.
   * Doanh thu Nhập hàng: Là doanh thu yêu cầu tối thiểu tương ứng với các cấp Đại lý Kinh doanh, được tổng hợp theo sau mỗi quý trong năm.
   * Chiết khấu ưu đãi: Là % giảm phí dịch vụ áp dụng với các sản phẩm cùng loại được đặt với số lượng lớn (từ 50 sản phẩm cùng loại) trong cùng một đơn hàng.
      - Từ     50 - 99 sản phẩm cùng loại: Chiết khấu 10% Phí dịch vụ tương ứng
      - Từ 100 - 499 sản phẩm cùng loại: Chiết khấu 30% Phí dịch vụ tương ứng
      - Từ          500 sản phẩm cùng loại: Chiết khấu 50% Phí dịch vụ tương ứng
   * Hình thức tính phí dịch vụ: Mỗi Đại lý chỉ được phép chọn 1 trong 2 hình thức tính phí dịch vụ (tính theo % giá trị sản phẩm hoặc tính theo số lượng sản phẩm)
   * Đặt cọc tạm ứng đơn hàng: Mặc định 70% giá trị đơn hàng
   * Bảo hiểm hàng Order: NhaphangTrungQuoc.com luôn hết sức đề cao tính ổn định và an toàn đối với hàng hóa của các Đại lý nhập hàng dù các vấn đề xảy ra là rất ít. Để đảm bảo tốt nhất cho sự ổn định và an toàn của tất cả các đơn hàng, NhaphangTrungQuoc.com áp dụng mức phí bảo hiểm hàng hóa Order như sau:
  - Đại lý tính phí theo % giá trị sản phẩm: Miễn toàn bộ phí bảo hiểm
          + Sản phẩm có giá trị dưới 250 NDT: Miễn toàn bộ phí bảo hiểm
          + Sản phẩm có giá trị từ 250 NDT trở lên: Phí bảo hiểm bằng 1% giá trị sản phẩm.
  - Đại lý tính phí theo số lượng sản phẩm:
          + Sản phẩm có giá trị dưới 250 NDT: Miễn toàn bộ phí bảo hiểm
          + Sản phẩm có giá trị từ 250 NDT trở lên: Phí bảo hiểm bằng 2% giá trị sản phẩm.

   * Cấp Đại lý DỰ BỊ: Là cấp Đại lý không chính thức, thấp nhất dành cho các cá nhân, tổ chức mới được kiểm định về năng lực và tiềm năng phát triển bởi NhaphangTrungQuoc.com. Đại lý cấp DỰ BỊ bắt buộc phải duy trì doanh thu nhập hàng tối thiểu là 100,000,000 VND trong Quý đầu tiên để nâng cấp lên Đại lý chính thức. Nếu Đại lý cấp Dự Bị không đáp ứng được yêu cầu như trên hệ thống sẽ tự động dừng quyền Đại lý và không tiếp nhận thêm đơn hàng của Đại lý đó.

Để đảm bảo quyền lợi cao nhất và phát triển quyền lợi cho các Đại lý chính thức, NhaphangTrungQuoc.com chỉ làm việc với các Đại lý có doanh số nhập hàng lớn, hạn chế tiếp nhận các khách hàng nhập hàng với số lượng nhỏ, lẻ (dưới 100,000,000 VND / tháng).

* NhaphangTrungQuoc.com xét duyệt chỉ số doanh thu của các đại lý vào ngày cuối mỗi tháng trong năm hoặc tính tự động liên tục theo thời gian thực.

* Các Đại lý đạt chỉ số doanh thu của Cấp cao hơn sẽ được xét lên cấp và áp dụng mức phí nhập hàng của Cấp cao hơn ngay trong Quý đó, NhaphangTrungQuoc.com sẽ chuyển số tiền phí chênh lệch cho Đại lý vào tài khoản của đại lý (có thể rút ra hoặc nhập đơn hàng sau).

* Các Đại lý không đạt đủ chỉ tiêu doanh thu trong Quý sẽ bị hạ 01 Cấp đại lý và áp dụng các chính sách cho cấp mới vào Quý tiếp theo.

* Các Đại lý cấp cao sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi đặc biệt để hỗ trợ quá trình kinh doanh. 
Click ngay để tham khảo chi tiết dịch vụ
Share
Tweet
Forward
+1
Read Later
Share
 
Copyright © 2015 NhapHangTrungQuoc.com - Azorder International Corporation, All rights reserved.